Đăng ký thành lập công ty

 • Doanh nghiệp, cá nhân khởi nghiệp, đang dự định thành lập một công ty nhưng chưa biết phải thực hiện những công việc pháp lý gì, thủ tục ra sao, để công ty có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp theo luật pháp hiện hành tại Việt Nam.
 • Doanh nghiệp, cá nhân đang gặp rắc rối về thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Kế toán nội bộ chưa biết cách thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế cấp Quận, huyện; đăng ký mua thiết bị token; kê khai thuế môn bài.
 • Doanh nghiệp, cá nhân  thắc mắc về Thủ tục Phát hành hóa đơn Giá trị gia tăng (Hóa đơn VAT).

Rất nhiều trường hợp doanh nghiệp sau khi tiến hành hoạt động kinh doanh do chưa được tư vấn rõ các thủ tục nên trong quá trình hoạt động không hoàn thiện các thủ tục đúng theo quy định của pháp luật dẫn tới việc bị khóa mã số thuế, thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thủ tục pháp lý trực tiếp cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước hoạt động, hơn ai hết Công ty Thái An Luật hiểu rõ được những khó khăn trong chặng đường mở đầu của mỗi Công ty, mỗi doanh nghiệp đó chính là làm sao để có thể đăng ký thành lập Công ty một cách nhanh gọn và tiết kiệm nhất, đúng trình tự quy định của pháp luật. Vì thế, chúng tôi mang đến dịch vụ thành lập công ty để giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này. 

Thành lập công ty trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn khi được thực hiện theo những quy chuẩn mà Thái An Luật – một trong những công ty luật hàng đầu hiện nay đưa ra đã giúp hoàn thành rất nhiều hồ sơ cho nhiều doanh nghiệp. Việc tư vấn đăng ký thành lập công ty sẽ giúp định hướng doanh nghiệp hoàn thành thủ tục chính xác và đảm bảo trước mặt pháp lý về thông tin chính xác đầy đủ nhất, không rườm rà, không gây tốn nhiều chi phí, thời gian đặc biệt không khó khăn với những người mới bắt đầu mở công ty.  

Chi phí gói thành lập công ty trọn gói:

Chỉ với 1.800.000đ (Đã bao gồm Phí công bố và bố cáo nhà nước ). Khi sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty mà chúng tôi cung cấp, quý khách sẽ nhanh chóng nhận được:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh + Dấu tròn công ty
 • Thông báo mẫu dấu + Dấu giám đốc
 • Biển hiệu công ty + Biển hiệu công ty
 • Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty

Tùy thuộc vào mục đích và tình hình cụ thể của doanh nghiệp  để triển khai kế hoạch phát triển và hoạt động của công ty, chúng tôi còn cung cấp và hỗ trợ thêm những gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trong 1, 2, 3 ngày làm việc và nhiều gói dịch vụ khác.

Chi phí gói dịch vụ sau thành lập công ty trọn gói:

1. Chi phí mua chữ ký số 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp chữ kỹ số cho các doanh nghiệp mới thành lập, Thái An Luật có thể giúp doanh nghiệp hoàn thành nhanh các bước này. Thông thường, khi đăng ký thành lập công ty, chữ ký số là không thể thiếu đối với các doanh nghiệp để phục vụ cho việc đóng thuế điện tử, làm hồ sơ kê khai thuế ban đầu. Mức chi phí để có được một chữ ký số hiện nay khoảng 1.200.000đ/năm.

2. Chi phí mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, việc tạo tài khoản ngân hàng là rất cần thiết. Thường khi mở tài khoản sẽ phải gửi ít nhất 3.000.000đ vào tài khoản, để đóng thuế môn bài cả năm là 2.000.000đ, còn 1.000.000đ tiền lưu động trong tài khoản công ty. 

Thái An Luật cung cấp dịch vụ mở tài khoản ngân hàng với giá 500.000đ ( bao gồm phí soạn và nộp hồ sơ mở tài khoản ngân hàng; thông báo và  xin giấy xác nhận thông tin số tài khoản ngân hàng lên tại Sở kế hoạch và đầu tư )

3. Chi phí làm hồ sơ khai thuế

Cần chuẩn bị một số thủ tục để làm hồ sơ khai thuế ban đầu, tuy thủ tục không quá khó nhưng để không mất thời gian quá nhiều và phải đi lại nhiều lần nên sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty với chi phí tổng từ 500.000đ – 800.000đ

4. Chi phí sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng

Theo quy định tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP Chính phủ yêu cầu việc thực hiện hóa đơn điện tử tại các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hộ và cá nhân kinh doanh phải được hoàn thành chậm nhất là ngày 01/11/2020. Đối với những doanh nghiệp mới thành lập bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử từ 11/2018 .Miễn phí chi phí khởi tạo, làm mẫu và sử dụng khoảng 550.000 đ/100 số.

Ngoài ra, chỉ duy nhất tại Công ty Thái An Luật mang đến những ưu đãi dành riêng cho những đối tác đã sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty, như:

Hỗ trợ, hướng dẫn kỹ thủ tục kê khai và nộp thuế

 • Tư vấn miễn phí chữ ký số – kê khai thuế qua mạng
 • Tư vấn thuế, kế toán miễn phí sau thành lập công ty. 
 • Tư vấn phát hành và đặt in hóa đơn, hóa đơn điện tử
 • Tư vấn miễn phí bảo hộ thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu độc quyền
 • Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp sau 3 năm thành lập công ty
 • Hỗ trợ lập tờ khai thuế môn bài và tất cả các tờ khai thuế liên quan cho doanh nghiệp ít nhất 3 tháng khi thành lập công ty xong, công bố thành lập doanh nghiệp trên các báo theo quy định.
 • Hỗ trợ thông báo mẫu dấu công ty lên Cổng thông tin Doanh Nghiệp Quốc Gia
 • Giảm 20% phí dịch vụ cho các vụ việc đơn lẻ lần tiếp theo

Để thủ tục nhanh gọn và tiết giảm mọi chi phí, thời gian cho doanh nghiệp, Thái An Luật sẽ đưa ra những thông tin cần và đủ để đăng ký thành lập công ty như sau:

 • Cung cấp thông tin cơ bản: tên công ty, địa chỉ công ty, vốn điều lệ, người đại diện trước pháp luật của công ty, cá nhân hoặc tổ chức góp vốn.
 • Cung cấp thông tin chính xác: bản sao chứng thực cá nhân công chứng (chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu) đối cá nhân là người đại diện, người có phần vốn góp trong Công ty ; bản sao đăng ký kinh doanh có công chứng, chứng thực đối với tổ chức góp vốn thành lập công ty.
 • Cung cấp thông tin loại hình doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh: Dựa trên những thông tin cơ bản và thông tin chính xác khách hàng đã cung cấp, bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn pháp lý chúng tôi sẽ tư vấn về cơ cấu hoạt động, ưu nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp để doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hình phù hợp với mục đích hoạt động của mình.
 • Cung cấp thông tin loại hình doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh: Theo quy định của Luật Đầu tư 2014 sửa đổi bởi Luật Đầu tư 2017 hiện có 243 ngành nghề kinh doanh có điều kiện mà khi doanh nghiệp thành lập hay bổ sung ngành nghề kinh doanh phải lưu ý đáp ứng đủ điều kiện trước khi đi vào hoạt động ngành nghề kinh doanh đó.
  Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp thông tin lĩnh vực ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp sẽ được sự hỗ trợ tư vấn của các luật sư để phù hợp với những quy định của Nhà Nước.

Bằng sự nỗ lực và kinh nghiệm nhiều năm, Thái An Luật luôn cam kết về chất lượng dịch vụ đăng ký thành lập công ty cho đến chi phí thực hiện tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, sở hữu nhiều chuyên viên có kinh nghiệm có thể hỗ trợ thủ tục trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Khi hợp tác với chúng tôi không chỉ được tư vấn về dịch vụ mong muốn mà còn được hỗ trợ thêm về các vấn đề khác một cách chuyên sâu và chính xác nhất.

MỌI THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THÁI AN LUẬT
Địa chỉ: Tầng 4, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

VP tại HN: Tầng 6, số 1/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.3780.5555
Hotline: 0971750169

VP tại HCM: 8B Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 024.3641.6666

Bình luận