Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh 

Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh: Thay đổi tên, trụ sở, ngành nghề kinh doanh, tăng giảm vốn điều lệ, thay đổi thành viên,thay đổi cổ đông, người đại diện pháp luật, thông tin địa chỉ nhận thuế, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp. 

Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

Theo khoản 2 Điều 32 Luật Doanh nghiệp năm 2014, khi có nhu cầu thay đổi nội dung trên Giấy ĐKDN, cần phải nộp thông báo Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp tới Phòng ĐKKD trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày có thay đổi.

Việc thay đổi nội dung ĐKKD hiện nay khá phổ biến ở nhiều doanh nghiệp bởi sau quá trình hoạt động kinh doanh được diễn ra có nhiều hướng đi mới và phát triển định hướng công ty mới nên buộc doanh nghiệp phải tiến hành thay đổi những nội dung đã được đề cập trong bản ĐKKD ban đầu. Về việc thay đổi thủ tục cần chuẩn bị khá nhiều vì thế nếu không nắm rõ về các thủ tục pháp lý này doanh nghiệp rất mất nhiều thời gian, chi phí cũng như nguồn lực để hoàn thành vì thế Luật Thái An xin cung cấp dịch vụ trọn gọi về thay đổi nội dung ĐKKD Nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ thay đổi nội dung ĐKKD tại Luật Thái An:

1. Tư vấn về các vấn đề liên quan đến việc thực hiện thủ tục thay đổi ĐKKD của doanh nghiệp

  • Tư vấn những quy định của pháp luật liên quan đến việc thay đổi nội dung ĐKKD như: thay đổi tên công ty, trụ sở doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, tăng/giảm vốn điều lệ, chức danh người đại diện.
  • Hướng dẫn soạn thảo hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh dựa trên những yêu cầu của doanh nghiệp và phù hợp với quy định của pháp luật

2. Đại diện cho doanh nghiệp tiến hành thủ tục thay đổi nội dung ĐKKD 

Thái an Luật sẽ đứng ra và đảm nhiệm trách nhiệm:

  • Hoàn thiện hồ sơ thủ tục có dấu của doanh nghiệp
  • Nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền chức năng. 
  • Theo dõi và xử lý những vấn đề phát sinh nếu có
  • Nhận kết quả và tiến hành làm con dấu
  • Chuyên giao kết quả cho doanh nghiệp sớm nhất

3. Thời gian và chi phí thực hiện thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

  •  Chi phí: Tùy thuộc vào loại hình và nội dung thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp chi phí tiến hành hồ sơ thay đổi dao động trong khoảng 1.800.000 đến 2.500.000
  • Thời gian làm việc : 7 đến 1 ngày làm việc.

Ngoài những gói dịch vụ thông thường Thái an Luật còn cung cấp thêm nhưng gói dịch vụ: 1,2,3,4 ngày làm việc.

Với những thủ tục và khá nhiều giấy tờ cần chuẩn bị đặc biệt hơn là doanh nghiệp cần nắm rõ những điều khoản luật quy định về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp để có được những giấy phép hoạt động đúng với quy định của nhà nước. Nên sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 để nhanh chóng thành được các thủ tục này. Thái An Luật với nhiều năm có kinh nghiệm trong ngành chắc chắn sẽ là điểm đến của nhiều doanh nghiệp hiện nay. 

MỌI THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THÁI AN LUẬT
Địa chỉ: Tầng 4, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

VP tại HN: Tầng 6, số 1/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.3780.5555
Hotline: 0971750169

VP tại HCM: 8B Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 024.3641.6666
 

Bình luận